aboutus

Shenzhen Imore Technology Co., Ltd

Shenzhen Imore Technology Co., Ltd Shenzhen Imore Technology Co., Ltd Shenzhen Imore Technology Co., Ltd
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
แบรนด์: SZIMORE
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เราเป็นผู้ผลิตขวดเจลทำความสะอาดมือขวดแชมพูขวดน้ำหอมที่มีขนาดแตกต่างกันเราทุ่มเทในการพัฒนาและผลิตแพ็คเกจเครื่องสำอางพลาสติก

 

โรงงานของเรามีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ 70 คนและติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยดังนั้นเราจึงสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย

 

ด้วยเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของเราจึงได้รับความนิยมจากลูกค้าในจีนแผ่นดินใหญ่และต่างประเทศหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถทำเพื่อคุณโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราหวังว่าจะได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีและยาวนานกับคุณ

ประวัติ

Shenzhen Imore Technology Co. , Ltd เป็นองค์กรใหม่ที่ทันสมัยซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ประจำวัน

 

นอกจากนี้เรายังพึ่งพาการออกแบบแม่พิมพ์ขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตสามารถดำเนินการพัฒนาแม่พิมพ์และให้บริการครบวงจรสำหรับการพิมพ์ซิลค์สกรีนการปั๊มการเคลือบการประกอบของผลิตภัณฑ์

 

สามารถลดต้นทุนการจัดซื้อของลูกค้าประหยัดเวลาเรามีทีมผู้บริหารมืออาชีพซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อให้การประกันผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และบริการหลังการขายที่ทันเวลาและมีประสิทธิภาพ

 

เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับเพื่อน ๆ ในและต่างประเทศเพื่อสร้างความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม

 

บริการ

โรงงาน

เรามีโรงงานของเราเองพร้อมเวิร์กช็อปการผลิตแม่พิมพ์การฉีดขึ้นรูปและการขึ้นรูปและอุปกรณ์ระดับมืออาชีพจำนวนมากเรามีสายการผลิตของเราเองและสามารถให้ราคาที่แข่งขันได้

คุณภาพ

เรามีระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยไม่หกขวดของเราผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001, CE, SGS

กำหนดเอง

เราสามารถทำ OEM หรือผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีรูปแบบและกำลังการผลิตที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าปริมาณการสั่งซื้อควรมากกว่า 50000 ชิ้น

ตลาด

ประสบการณ์มากมายในการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก

บริการ

เรามีทีมงานการค้าต่างประเทศที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถจัดการกับคำถามของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วเราให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้าหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าของเรา

 

ประเทศจีน Shenzhen Imore Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

เราพึ่งพาการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงสามารถดำเนินการพัฒนาแม่พิมพ์และให้บริการครบวงจรสำหรับการพิมพ์ซิลค์สกรีนการปั๊มการเคลือบการประกอบของผลิตภัณฑ์

 

สามารถลดต้นทุนการจัดซื้อของลูกค้าประหยัดเวลาเรามีทีมผู้บริหารมืออาชีพซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อให้การประกันผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และบริการหลังการขายที่ทันเวลาและมีประสิทธิภาพ

 

เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับเพื่อน ๆ ในและต่างประเทศเพื่อสร้างความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม

 

ประเทศจีน Shenzhen Imore Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Shenzhen Imore Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

รายละเอียดการติดต่อ